Congratulations to Rai wa team for The Young Energy Designer Award 2023

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาทีม “Rai wa” ตัวแทนจากสถาบันโคเซ็นแห่งสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ที่ผ่านการคัดเลือกผลงานรอบแรก ในงาน The Young Energy Designer Award 2023 ภายใต้โครงการพัฒนานักออกแบบนวัตกรรมด้านพลังงาน รุ่นเยาว์ ของกรมพัฒนาพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน (พพ.) กระทรวงพลังงาน

ทางสถาบันขอแสดงความยินดีและเป็นกำลังใจให้กับทีมน้อง ๆ นักศึกษาในรอบถัดไป และขอให้ประสบความสำเร็จดังที่หวัง