ขอแสดงความยินดีกับนายวิชญะ ทวีพันธ์

(ยัง ยัง) ที่ผ่านการคัดเลือกเป็นตัวแทนเข้าร่วมการแข่งขันคอมพิวเตอร์โอลิมปิกระดับชาติ ครั้งที่ 19
The 19th Thailand Olympiad in Informatics
วันที่ 22 - 25 พฤษภาคม 2566 จัดขึ้น ณ ภาควิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ฯ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จังหวัดพิษณุโลก
โครงการแข่งขันเขียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์จัดขึ้นเพื่อให้นักเรียน-นักศึกษา ได้ร่วมแก้ไขโจทย์ปัญหาในด้านการคำนวณเชิงตัวเลข วิทยาการคอมพิวเตอร์ และสาขาที่เกี่ยวข้อง โดยยึดรูปแบบตามธรรมนูญการแข่งขันคอมพิวเตอร์โอลิมปิกระดับชาติ ซึ่งการสอบมีจำนวน 2 รอบ ข้อสอบอยู่ในระดับค่อนข้างยาก ผู้เข้าสอบต้องมีความเชี่ยวชาญในการเขียนโปรแกรม และการแก้ปัญหาโดยใช้คอมพิวเตอร์
ซึ่งนักเรียน-นักศึกษาที่ผ่านการคัดเลือกล้วนผ่านความพยายาม ความมุ่งมั่น และการฝึกฝนมาเป็นอย่างดี ยังยังก็เป็นหนึ่งในนักศึกษาที่ตั้งใจ ไขว่คว้า พัฒนาตนเองอยู่เสมอ
วันนี้ทาง KOSEN-KMITL จึงขอเป็นกำลังใจและเอาใจช่วยให้น้องยังยังประสบความสำเร็จกับการแข่งขันครั้งนี้นะคะ ส่วนนักศึกษา KOSEN-KMITL คนอื่น ๆ ก็เช่นเดียวกันค่ะ ขอให้ทุกคนทำตามความฝัน พัฒนาตนเองไปเรื่อย ๆ เพราะทุกความฝัน ทุกความสำเร็จ ล้วนเป็นความภูมิใจของสถาบันเราเสมอค่ะ