KOSEN-KMITL และ Sendai KOSEN แลกเปลี่ยนความคิดเห็น เรื่องการแข่งขันหุ่นยนต์

KOSEN-KMITL และ Sendai KOSEN, Hirose Campus ร่วมกันจัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนความคิดเห็น เรื่องการแข่งขันหุ่นยนต์  ระหว่างนักศึกษาชั้นปีที่ 3 ของทั้งสองสถาบันผ่านระบบออนไลน์  เมื่อวันที่ 26 เดือน มกราคม พ.ศ. 2565 ที่ผ่านมา

กิจกรรมดังกล่าวสนับสนุนให้นักศึกษาจากทั้งสองแห่งได้รู้จักกันและแลกเปลี่ยนความรู้ เรื่องราวรวมทั้งประสบการณ์ต่าง ๆ อันเป็นการส่งเสริมศักยภาพผู้เรียนทั้งทางวิชาการและทักษะการทำงานร่วมกันในระดับนานาชาติ