Space Flying Robot 2020

นักศึกษา KOSEN-KMITL ชั้นปีที่ 2 ในนาม ทีม BFST

ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 และได้รับเงินรางวัล 10,000 บาท

จากการแข่งขันเขียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์เพื่อควบคุมหุ่นยนต์ Astrobee ของ NASA

จัดการแข่งขันโดย สวทช. ร่วมกับ องค์กรสำรวจอวกาศแห่งญี่ปุ่น

หรือแจ็กซา(Japan Aerospace Exploration Agency: JAXA) และหน่วยงานพันธมิตร

ใน “โครงการ Space Flying Robot Programming Challenge 2020”

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาดังรายชื่อต่อไปนี้

1. นายกนก เสรีพุกกะณะ (เต็นท์)

2. นายธนันดร ปัญญาโส (บิ๊ก)

3. นายรัญชน์ ก้องเกียรติพานิช (ไฟลท์)