All KOSEN Presentation Contest 2019

นักศึกษา KOSEN-KMITL นางสาวแสนปลื้ม พร้อมวงศ์ และ นายพงศกร ยิ่งยงไพศาลกุล

ได้รับเชิญเข้าร่วมงาน all KOSEN Presentation Contest 2019 ณ ประเทศญี่ปุ่นและ

ได้ไปเยี่ยมชม National Institute Of Technology, Kisarazu College

และเข้าร่วมเรียนกับนักศึกษา Kisarazu KOSEN